ร่วมงานกับเรา

ร่วมเป็นหนึ่งในทีมงาน Rehab Coach รับโอกาสในการพัฒนาตนเอง และประสบการณ์ในการร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพหลากหลายสาขา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว S-Fit Rehab

อยากเสนอโอกาส ในการพัฒนาตัวเอง ความก้าวหน้า ให้บุคคลที่สนใจ ในสายงานทางด้านสุขภาพ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว S-Fit Rehab

โดยตำแหน่งงานที่ทาง S-Fit Rehab กำลังต้องการ ก็คือ ตำแหน่ง Personal Trainer (PT)

ซึ่งบุคคลที่ ผ่านการคัดเลือกมาเป็น PT ของ S-Fit Rehab ได้ ก็จะถูกนำมาฝึกฝน อบรม เพื่อเป็น Rehab Trainer ซึ่งจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญ การออกกำลังกายเฉพาะด้าน (Rehabilitation Exercise)

ซึ่งจะทำหน้าที่ในการแนะนำการฝึก การออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพ ของร่างกาย ให้มีความสมดุล บำบัดอาการบาดเจ็บ หรือปวดต่างๆ บำบัดโรคทางโครงสร้างร่างกาย บำบัดโรคออฟฟิตซินโดรม และ การดูแลฝึกคนท้อง

คุณสมบัติของ PT ที่จะมาร่วมงานกับ S-Fit Rehab

 • จบทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา หรือทางด้านกายภาพ หรือทางด้านครุศาสตร์ (สาขาพลศึกษา)
 • ถ้าไม่ใด้จบ 3 สาขาที่กล่าวมา ควรมีใบรับรองผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร PT จาก Fit
 • หรือมีใบรับรองผ่านการสอบ ACE (American Counsel on Exercise )
 • มีจิตใจรักงานบริการ
 • มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี

กิจกรรม Workshop ประจำสัปดาห์

กิจกรรม CSR บ้านเด็กกำพร้า

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว S-Fit Rehab มาก่อน ผมก็อยากจะแชร์ ความรู้สึก ที่ใด้อยู่ที่นี้ เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจ สำหรับท่านใดที่สนใจงานทางด้านสุขภาพนี้นะครับ

การทำงานที่นี้ ให้โอกาสทุกคนได้แสดงความสามารถ ออกมาได้อย่างเต็มศักยภาพ
มีการฝึกอบรม ในแง่เทคนิคการ train ให้ลูกค้า ให้กับ trainer ทุกคน โดย Coach อั๋น ซึ่งเป็นผู้นำของทีมทั้งหมด เป็นผู้ฝึกอบรมให้ทุกคน ทุกๆสัปดาห์ ทำให้ trainer ทุกคนมีการพัฒนาตัวเอง อย่างก้าวกระโดด

นอกจากการ train ทางด้านเรื่องเทคนิคการฝึกลูกค้าแล้ว Coach อั๋น ยังห่วงใยในเรื่อง เป้าหมายชีวิตของ trainer แต่ละคน และจะคอยช่วย แนะนำการดำเนินชีวิต ให้แต่ละคนมีชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

สภาพที่ทำงาน และการทำงานที่นี้ ก็ให้ความอิสระอย่างสูง ในช่วงเวลาที่ trainer ไม่มีภารกิจในการ train ลูกค้า ก็จะสามารถไปพักผ่อน หรือจะฝึกฝนตัวเอง ทางด้านต่างๆ หรือจะออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพ ของตัวเองก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่

จากที่ผมกล่าวมาทั้งหมด ก็เป็นประสบการณ์ตรง ที่ได้มาร่วมงานที่ S-Fit Rehab ก็เลยอยากจะส่งความปรารถนาดี ไปถึงน้องๆท่านใด อยากมาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี้ สามารถติดต่อมาที่ช่องทางต่างๆตามข้อมูลที่ให้ใว้ใน page S-Fit Rehab ใด้เลยนะครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 089-044-6611
(วันจันทร์ – เสาร์ 10:00 – 18:00)

  FILE:

  Upload Resume (required)

  088-766-8888 LINE ID : @sfitrehab

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า