Sfit Rehab Team

เราคือใคร

สุขภาพที่ดีเป็นพื้นฐานสำคัญของความสำเร็จในชีวิต แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่า กิจวัตรประจำวันกำลังทำลายสุขภาพของคุณหรือไม่ แล้วจะดีกว่าไหม ถ้ามีผู้ช่วยส่วนตัว แนะนำการปรับพฤติกรรมประจำวัน พร้อมดูแลการออกกำลังกายที่ถูกต้องเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

รู้จัก S Fit Rehab team ทีมผู้ช่วยคนสำคัญที่จะเป็น เสมือนคนรู้ใจในการดูแลสุขภาพ เริ่มตั้งแต่การตรวจประเมินโครงสร้างร่างกาย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการ โดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพที่มากประสบการณ์ เทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญวิทยาศาสตร์การกีฬา แพทย์แผนไทย ผู้มีประสบการณ์ นวดเพื่อการรักษากล้ามเนื้อมัดลึก รวมไปถึง ศาสตร์แพทย์แผนจีน  เพื่อร่วมกันวางแผนการออกกำลังกาย และ รักษา อาการ ที่เหมาะเฉพาะบุคคล จากนั้น ทีมเทรนเนอร์ส่วนตัว จะดูแลการออกกำกายอย่างใกล้ชิดตามโปรแกรมที่วางไว้ โดยมุ่งเน้นที่ประโยชน์สูงสุดของผู้รับบริการ โดยมีศาสตร์อื่นเข้ามาเสริมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บพร้อมฟื้นฟูร่างกาย  เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีอาการกระดูกสันหลังคด ปวดเรื้อรังแต่ยังไม่อยากไม่อยากผ่าตัด ผู้ที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์นานๆ ผู้ที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดและต้องการฟื้นตัว ผู้ที่ต้องการปรับบุคลิกภาพ ผู้ที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายแล้วมีอาการปวดเพิ่มมากขึ้น หรือ เปลี่ยนจุดปวดไปเรื่อยเรื่อย และ ผู้สูงอายุ ที่มวลความแข็งแรงของกล้ามเนื้อลดน้อยลง

และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ปัญหาของโรคทางด้านโครงสร้างร่างกายซึ่งหลายๆครั้งโรคทางด้านโครงสร้างนี้ก็เป็นต้นเหตุหลักของหลายๆปัญหาอาการการบาดเจ็บ เช่น ผู้ที่มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าแล้วเป็นๆหายๆ รักษาแล้วดีขึ้นแต่พอกลับไปเดินกลับไปวิ่งก็กลับมาเจ็บซ้ำที่เดิมอีกครั้ง ซึ่ง ต้นเหตุของอาการบาดเจ็บดังกล่าวอาจไม่ได้เป็นที่หัวเข่าเพียงอย่างเดียว แต่อาจมีปัจจัยอื่นร่วมด้วยเช่น คนที่เป็นเท้าแบน หรือ กล้ามเนื้อมัดลึกบริเวณเอวไม่แข็งแรง อาจส่งผลทำให้เข่าเจ็บได้เช่นกัน ดังนั้นในการแก้ไขปัญหา จึงต้องไปแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุโดยการวินิจฉัยอาการของโรคที่ถูกต้อง และสร้างโปรแกรมเฉพาะบุคคล เพื่อออกกำลังกายในเชิงรักษา (Rehab Exercise) และสำหรับผู้ที่มีกระดูกสันหลังคด (scoliosis)
สาเหตุหลักมักเกิดจาการ ใช้ชีวิตประจำวันที่ผิด การนั่งนาน โดยการนั่งถ่ายน้ำหนักไปฝั่งใดฝั่งหนึ่งมากเกินไป การนั่งไขว่ห้างในผู้หญิงและอื่นอื่น ส่งผลให้กล้ามเนื้อบางมัดไม่มีการใช้งาน หรือบางมัด ตึงเกินไป โดยจุดเริ่มต้นส่วนมากจะมาจากการที่ ร่างกายสรีระไม่ปกติหรือเรียกว่า (Poor Posture) ไหล่ห่อหลังค่อม สะโพกยก ทำให้เสียบุคลิก ปัญหาเหล่านี้ สามารถพัฒนา เป็น กระดูกสันหลังคด (scoliosis) และโรค อื่นอื่น หากเรารู้ตัวเร็วโรคเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ กับโปรแกรมการรักษาของ s fit rehab team ด้วยประสบการณ์หลายปีเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายในเชิงรักษา (Rehab Exercise)และนักกายภาพผู้มากประสบการณ์ ผสมผสานศาสตร์ ตะวันตก และตะวันออก ทำให้ผู้ที่มีปัญหา สามารถมีกลับมามีบุคลิกที่ดี และ คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อีกครั้ง
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
| บริการอื่น ๆ ของ S-FIT Rehab
088-766-8888 LINE ID : @sfitrehab