เสียงจากผู้ใช้บริการจริง


คุณไกรวุฒิ

จากเคยใช้ชีวิตปกติ วันนึงจะเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในสมอง นอนติดเตียงนานกว่า 8 เดือน วันนี้ผมกลับมาเดินได้อีกครั้ง ความรู้สึกแรกที่เท้าสัมผัสกับพื้นด้วยน้ำหนักขาตัวเอง ผมดีใจมาก ๆ เลยครับ

“ด้วยความรักจากครอบครัว และการดูแลจากที่นี่ ทำให้ผมกลับมาเดินได้อีกครั้ง”


จากเคยใช้ชีวิตปกติใครจะคิดละว่า วันนึงมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในสมองจะทำให้ชีวิตของลูกผู้ชายคนนึงเปลี่ยนแปลงไป ต้องนอนติดเตียงนานกว่า 8 เดือน จนได้รับคำแนะนำจากคุณอา ให้มาทำการรักษาที่นี้ วันนี้ผมกลับมาเดินได้อีกครั้ง ความรู้สึกแรกที่เท้าสัมผัสกับพื้นด้วยน้ำหนักขาตัวเองจากที่เคยนอนติดเตียงกว่า 8 เดือน ผมดีใจมาก ๆ เลยครับ


“ผมจะกลับไปตอบแทนพระคุณแม่และดูแลลูกชายคนเดียวแล้วครับ”
เสียงจากผู้ใช้บริการจริง

คุณสิทธิชัย ผู้ป่วยปวดหลังเรื้อรัง สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลังเรื้อรัง อย่าไปหวังว่ากินยาแล้วจะหาย มาที่นี่แล้วได้เทรนเนอร์ฝึกเราอย่างถูกท่าทาง จะทำให้เห็นผล แม้ไม่นานก็ยังเห็นผลชัดเจน
คุณหลิง ธุรกิจส่วนตัว ชอบความเป็นกันเอง รู้สึกเป็นส่วนตัว เราไม่ต้องไปวิ่งอยู่ข้างๆใคร เมมเบอร์คุยกันสนุกสนานเรารู้สึกว่ามันเหมือนเป็นบ้านอีกหลังหนึ่ง
คุณวิริยาภรณ์ ผู้ป่วยโรคหัวใจ ที่นี่ไม่ได้เร่งให้เรารีบออกกำลังกาย เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งเหมาะสมกับโรคประจำตัวของเรา คือโรคหัวใจ
คุณไกรวุฒิ ผู้ป่วยติดเตียงจากโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในสมอง จากเคยใช้ชีวิตปกติ วันนึงจะเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในสมอง นอนติดเตียงนานกว่า 8 เดือน วันนี้ผมกลับมาเดินได้อีกครั้ง ความรู้สึกแรกที่เท้าสัมผัสกับพื้นด้วยน้ำหนักขาตัวเอง ผมดีใจมาก ๆ เลยครับ
คุณบุญลี แม่บ้าน, ธุรกิจส่วนตัว แต่ก่อนมีปัญหาเรื่องหลัง ปวดหลังทุกวัน ตื่นมาปั้บลุกไม่ขึ้นแล้วเพราะปวดหลัง แต่พอมาออกกำลังกาย รู้สึกว่าหลังเราดีขึ้น
คุณอัมพร ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ กลับมาเดินได้เป็นปกติ ไปไหนมาไหนได้ แขนขามีเรี่ยวแรง เกือบเป็นปกติ จากที่เคยคิดว่าไม่สามารถกลับมาเดินได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือตลอด

สนใจติดต่อสอบถาม
PHONE: +6691 696 6969