Fit and Firm

ฟิต แอนด์ เฟิร์ม

ควบคุมโภชนาการ เพื่อลดน้ำหนัก

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานให้เพียงพอ ไม่ทานเกินความต้องการของร่างกาย โปรแกรมการลดน้ำหนัก ลดไขมันของ S FIT REHAB เราไม่เน้นให้อดอาหาร แต่เน้นเพิ่มความสามารถในการเผาผลาญให้กับร่างกายอย่างถาวรแทน หัวใจของการลดน้ำหนัก ลดไขมัน 70% อยู่ที่โภชนาการ แต่จะมีใครรู้จริงทางด้านโภชนาการนี้บ้าง บางคนทานคลีน บางคนทานแต่อกไก่ บางคนไม่ทานแป้ง บางคนใช้สูตรการคำนวณการชั่งตวงอาหาร แต่จะมีใครสักกี่คนที่จะทำแบบนี้ได้ไปตลอดชีวิต ในประเทศที่พัฒนาแล้วนั้น คนที่ไม่ได้เรียนจบเรื่องโภชนาการจะไม่สามารถให้คำแนะนำเรื่องโภชนาการให้กับลูกค้าได้ ถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เป็นเรื่องที่อันตรายมากหากทานอาหารผิดวิธี เทรนเนอร์ของเราได้ผ่านการสอบอบรมเรื่องโภชนาการจนได้รับ Certificate จากสถาบันชั้นนำ Fitness innovations (FIT) จึงมั่นใจได้เรื่องการให้ข้อมูลที่ถูกต้องและปลอดภัย

การเบิร์น การคาร์ดิโอ เพื่อลดไขมัน

ออกกำลังกายด้วยการเบิร์นเพื่อให้มีการใช้แคลอรี่เพิ่มขึ้น การเบิร์นเพื่อเพิ่มระบบเผาผลาญให้กับร่างกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันกับเรื่องอาหาร การเบิร์นที่ถูกต้องนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญเรื่องอัตราการเต้นของหัวใจ การใช้สูตร Karvonen ในการคำนวณอัตราการเต้นของหัวใจนั้น เป็นสิ่งที่ตรงกว่าการใช้สูตรแบบเก่า ที่อั๋นเทรนเนอร์ เรามีการนำสูตร Karvonen มาใช้คำนวณหาค่าอัตราการเต้นของหัวใจให้กับลูกค้าเพื่อความแม่นยำในการลดน้ำหนัก ลีนไขมันลง และเพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ

การเล่นเวท เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ

การออกกำลังกายด้วยแรงต้าน เช่น เวทเทรนนิ่ง สำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดไขมัน เพราะถ้าหากเราไม่ฝึกเวทเทรนนิ่ง เบิร์นเพียงอย่างเดียว ร่างกายผิวหนังจะเหี่ยวย่น ย้วยยานเป็นลูกโป่งถูกปล่อยลม เราจึงต้องเล่นเวทเทรนนิ่งเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เมื่อร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นระบบเผาผลาญในร่างกายก็จะทำงานเพิ่มขึ้น ผิวหนังก็จะไม่ย้วย หย่อนยานเป็นลูกโป่งถูกปล่อยลม ข้อดีที่วิเศษสุดของการเล่นเวทเทรนนิ่งอีกอย่างหนึ่งก็คือ สามารถทำให้ร่างกายเฟิร์มขึ้นได้อีกด้วย แต่ถ้าจะให้ได้ผลลัพธ์เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดเอาไว้ ก็ต้องเล่นให้ถูกต้องถูกวิธี เพราะหากเล่นไม่ถูกวิธีแล้วนั้นนอกจากจะไม่ได้ผลแล้ว ยังเป็นอันตรายทำให้เกิดการบาดเจ็บได้อีกด้วย เทรเนอร์อั๋น การันตีด้วย Certificate ถึง 4 สถาบันชั้นนำระดับแนวหน้าของโลก ได้แก่ American Council on Exercise (ACE) , Fitness lnnovations (FIT), มหาวิทยาลัยมหิดล และโรงพยาบาลศิริราช จึงสามารถรับรองเรื่องความปลอดภัยและการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี

Body Transformation
การลดน้ำหนัก ลดไขมัน

เป็นที่เข้าใจผิดกันอยู่มากเรื่องการลดน้ำหนัก ลดไขมัน บางคนอดอาหาร บางคนเบิร์นเพียงอย่างเดียว บางคนก็ไปพึ่งอาหารเสริมและยาลดน้ำหนัก บางคนก็พึ่งสูตรการลดน้ำหนักที่มีมากมายในโลก Social แต่ใครจะรู้บ้างว่า การลดน้ำหนักที่ผิดวิธีเป็นสิ่งที่อันตรายมาก บางคนเกิดโยโย่เอฟเฟค บางคนลดน้ำหนักเร็วเกินไปผิวหนังเหี่ยวย่น ย้วยยานเป็นลูกโป่งถูกปล่อยลม

| บริการอื่น ๆ ของ S-FIT Rehab
088-766-8888 LINE ID : @sfitrehab

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ และปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้ และคุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า